Dấm táo Tuệ Ánh – Sự khác biệt tạo nên hoàn hảo

Dấm Táo Tuệ Ánh

Trong đông y, dấm có vị đắng chua, đông độc, tính chạy khắp, làm mềm chất rắn, phá hoàn cục thu liễm vết thương, tiêu hạch, khỏi đau, tan đinh nhọt sưng tấy. Vì tính chất này nên dấm táo thấm nhanh được qua da và giúp làm mềm nhanh chóng các khối ách tắc. Nên ngoài việc dùng làm nguyên liệu nấu ăn rất tốt thì còn có rất nhiều ứng dụng để chữa bệnh. Dấm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể.

Câu chuyện về Dấm Táo: Khi mới làm xong Thông kinh lạc thủy để giúp anh chị em có thể giãn cân cốt, lưu thông khí huyết, làm mềm cơ được. Vì trong quá trình chữa bệnh thấy anh chị em bị co rút cơ quá nhiều nên nghiên cứu và đưa ra thông kinh lạc thủy sẽ giúp cho nhiều anh chị em có thể khỏe mạnh hơn. Mới ban đầu Sức Khỏe Hoàn Hảo nghĩ rằng dấm là một thứ dễ tìm và rất quen thuộc với nhiều anh chị em. Nên chỉ bán thông kinh lạc thủy và nói anh chị em mua dấm bên ngoài.

Có rất nhiều anh chị em sử dụng sản phẩm hiệu quả rất tốt, nhưng cũng có anh chị em lại sử dụng không ổn. Sau khi tìm hiểu thì mới phát hiện ra là do Dấm anh chị em sử dụng là dấm hóa chất không đảm bảo. Vì thế bên em quyết định làm Dấm Táo Tuệ Ánh để giúp anh chị em có sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

1. Dấm táo Tuệ Ánh

Dấm táo Tuệ Ánh được làm hoàn toàn thủ công từ men cổ truyền, ứng dụng các nguyên tắc đông y để tạo nên loại dấm tốt nhất. Có rất nhiều loại dấm được lên men khác nhau, nhưng qua quá trình lựa chọn, Sức Khỏe Hoàn Hảo đã lựa chọn táo để làm dấm vì những tác dụng tuyệt vời của dấm táo.

Dấm táo Tuệ Ánh với mùi thơm nhẹ từ táo hữu cơ, độ chua vừa đạt, dễ dàng sử dụng để uống quá chua, gắt như các loại dấm khác.

Dấm Táo Tuệ Ánh
Dấm Táo Tuệ Ánh

2. Cách dùng

Có thể dùng trực tiếp 15-30 ml/ lần.

Pha với thông kinh lạc thủy Tuệ Ánh để giúp dẫn thuốc nhanh qua da.

3. Công dụng dấm táo Tuệ Ánh

Được làm hoàn toàn thủ công và lựa chọn men cổ truyền nên hoàn toàn an lành

Có thể dùng làm thuốc và cả thực phẩm

Giúp kiểm soát đường huyết

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hỗ trợ giảm cân

Tăng cường miễn dịch

Giải độc

Kết hợp với thông kinh lạc thủy
Kết hợp với thông kinh lạc thủy

Hạn chế sử dụng dấm

Hạn chế uống trực tiếp dấm với những người dùng thuốc tây vì dấm có tính acid thêm thuốc tây có thể gây hại cho dạ dày.

Lời kết

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sức khỏe, thăm khám và chia sẻ nhiều bài thuốc có ích nói chung. Đến nay lương Y Nguyễn Xuân Tuệ Ánh – người sáng lập thương hiệu Sức Khỏe Hoàn Hảo đã có nhiều sản phẩm được nhiều người công nhận sự hiệu quả vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Tìm hiểu thêm thông tin về Sức Khỏe Hoàn Hảo tại: