Mật ong lên men Healthy drink – Món quà sức khỏe cho mọi người

Mật ong lên men Healthy drink

Mật ong lên men Healthy Drink là cả môt quá trình nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi và trăng trở của lương Y Nguyễn Xuân Tuệ Ánh. Vì trong suốt quá trình điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, lương Y Nguyễn Xuân Tuệ Ánh đã thấy rằng, dùng thuốc để chữa bệnh thì có bệnh nhân phục hồi rất nhanh nhưng cũng có nhiều bệnh nhân vẫn mất rất nhiều thời gian để phục hồi. Với mong muốn giúp đỡ bệnh nhân nhanh chóng hồi phục để có cuộc sống an lành.

Mật ong lên men Healthy Drink – nguồn gốc

Từ ngàn xưa, mật ong vốn đã là một loại thần dược bổ dưỡng được các Ngự Y sử dụng để tăng cường sức khỏe. Mật ong được đông y sử dụng như một món ĐẠI BỔ, nhiều dưỡng chất, vi lượng, dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì thế những người nuôi ong thường sống rất khỏe mạnh và tuổi thọ cao.

Cuộc sống hiện đại với tình trạng hóa chất tràn lan trong thực phẩm và lạm dụng kháng sinh khiến cho hệ lợi khuẩn đường ruột bị suy yếu. Khiến cho hệ tiêu hóa kém đi. Từ đó, gây ra rất nhiều các bệnh đường ruột như đầy bụng, ăn không tiêu, táo bón,… cơ thể thiếu chất dẫn đến tình trạng sức đề kháng kém và bệnh tật.

Mật ong lên men Healthy drink
Mật ong lên men Healthy drink

Mật ong lên men Healthy Drink giúp anh chị em có sức khỏe hoàn hảo

Hệ tiêu hóa – vi khuẩn trong cơ thể

Chúng ta ai cũng ăn uống như nhau, nhưng có người mập, có người gầy, có người ăn được món này, nhưng người khác lại không. Hệ tiêu hóa thì ai cũng giống nhau, nhưng sao lại có sự khác biệt đó. Đó chính là hệ vi khuẩn trong cơ thể. Hệ vi khuẩn này được di truyền từ mẹ và môi trường sống, thức ăn khi đứa trẻ sinh ra.

Hệ vi khuẩn trong cơ thể vừa cộng sinh vừa cạnh tranh với nhau. Có rất nhiều chủng loại vi khuẩn trong cơ thể, có loại giúp phân giải chất xơ, có loại giúp phân giải chất béo, có loại chuyển hóa các chất thành các chất dễ hấp thu hơn,… nhưng cũng có loại tạo ra các chất độc hại cho cơ thể.

Khi ăn uống các loại hóa chất hay dùng kháng sinh thì vi khuẩn đường ruột sẽ bị tiêu diệt gây nên các chứng rối loạn. Hay các bệnh về suy dinh dưỡng dạng thiếu và thừa cũng đều do rối loạn hệ vi sinh đường ruột.

Lợi khuẩn bên trong mật ong lên men healthy drink

Lợi khuẩn có hàng ngàn loại trong tự nhiên, nhưng lợi khuẩn bên ngoài thường sẽ bị tế bào bạch cầu của cơ thể coi là tế bào lạ và tiêu diệt. Hiểu được điều đó, Sức Khỏe Hoàn Hảo đã dùng loại lợi khuẩn đặc biệt tương tự với lợi khuẩn có trong sữa mẹ, là lợi khuẩn có màng nhầy. Bên ngoài lợi khuẩn có màng nhầy sẽ giúp cho lợi khuẩn sống được trong hệ tiêu hóa và không bị đào thải ra bên ngoài.

Từ đó giúp bổ sung lợi khuẩn để cạnh tranh với hại khuẩn và giúp cơ thể hấp thu tốt hơn chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nên sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh hơn.

Các lợi khuẩn trong Mật Ong Lên Men Healthy drink sẽ hoạt động như một bộ máy tiêu hóa thứ 2 ngoài cơ thể phân giải các hợp chất trong Mật Ong thành dạng dễ hấp thụ. Đặc biệt là lơi khuẩn sẽ bám và sống được trong đường ruột giúp phục hồi hệ tiêu hóa bằng cách:

  • Phân giải các mảng bám Độc Tố trên đường ruột. Thải độc đường ruột
  • Phân giải lên men thức ăn giúp HẤP THỤ tốt hơn
  • Các Lợi Khuẩn sẽ tiết ra các enzyme tác động lên hệ nội tiết giúp cơ thể hạnh phúc.
MOLM Healthy drink
MOLM Healthy drink

Thành phần có trong mật ong lên men healthy drink

Táo hữu cơ: được dùng để ủ men nuôi lợi khuẩn và tăng thêm hương vị tự nhiên

Lợi khuẩn: với 4 chủng lợi khuẩn có màng nhầy nhập khẩu tăng tính đa dạng

Sữa chua lên men tự nhiên

Mật ong hoa cà phê: với đặc thù khí hậu tây nguyên trong lành và mát mẻ, mật ong hoa cà phê có mùi vị rất đặc trưng và không lẫn với các dòng mật khác, hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Hướng dẫn sử dụng

  • Từ 1-3 tuổi : ngày 2-3 lần, lần 5 ml
  • Từ 3-7 tuổi : ngày 2-3 lần, lần 5-10ml
  • Từ 7-15 tuổi : ngày 2-3 lần, lần 10-15ml
  • Người lớn : ngày 2 -3 lần, lần 15-30 ml

Lưu ý

Có thể uống trực tiếp, hòa loãng với nước lọc/nước ấm – uống với đá tùy sở thích.

Không đổ trực tiếp nước sôi vào sản phẩm vì sẽ làm chết lợi khuẩn giảm tác dụng.

Nên uống buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ .

Thêm các thông tin khác về sản phẩm tại: