Mật ong lên men – phục hồi nhanh sau chóng

Mật Ong Lên Men Healthy Drink

Mật ong lên men là sự kết hợp giữa mật ong thiên nhiên và các loại men vi sinh để giúp tăng cường lợi khuẩn cho cơ thể. Từ đó tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng – cân bằng dinh dưỡng và tăng nhanh sức đề kháng cho cơ thể.

Tại sao mật ong lên men Healthy Drink lại giúp cơ thể hồi phục?

Từ xa xưa, đông y đã thấy rằng mật ong là chất đại bổ vì chứa rất nhiều khoáng chất, vi lượng cần thiết cho cơ thể. Những người nuôi trồng và thu hoạch mật ong thường có tuổi thọ và sức khỏe cao hơn người bình thường.

Mật ong có chứa nhiều protid (thành phần tạo nên sự sống của tế bào trong cơ thể), theo đông y thì mật ong có vị ngọt, tính bình, có tác dụng giải độc, nhuận phế, thông tiện, dùng để điều hòa các loại dược liệu khác.

Bổ sung lợi khuẩn bằng quá trình lên men, đội ngũ Sức Khỏe Hoàn Hảo đã sử dụng các chủng loại men tốt nhất và đa dạng các chủng bản địa. Các loại men vi sinh chứa nhiều chủng lợi khuẩn .

Với sự đa dạng chủng lợi khuẩn và số lượng lớn, khi uống mật ong lên men sẽ giúp tăng lượng lợi khuẩn để cạnh sinh với hại khuẩn trong cơ thể. Giúp cân bằng lại hệ vi sinh trong cơ thể. Cũng như tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ mật ong và thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày hay dược liệu từ các loại thuốc. Từ đó giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Mật Ong Lên Men Healthy Drink
Mật Ong Lên Men Healthy Drink

Quy trình lên men của Mật ong lên men Healthy Drink

Tất cả các quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự cân bằng trong mỗi sản phẩm mật ong lên men Healthy Drink

1. Lựa chọn mật ong để làm mật ong lên men

Đầu tiên mật ong sẽ được lựa chọn từ các mẫu mật ong hoa cà phê khác nhau để lựa chọn ra loại mật tốt nhất. Việc chọn mật sẽ dựa trên mùi, vị, độ sánh,…. của mật ong.

2. Chọn táo làm tăng hương vị

Ngạn ngữ Anh có câu “Ăn một quả táo mỗi ngày, không phải đến gặp bác sĩ”. Thực vậy, táo rất tốt cho sức khỏe. Trong táo có rất nhiều hợp chất chống ung thư, cũng như cải thiện sức khỏe tim mạch, xương khớp, tiểu đường,…

Nên táo hữu cơ đã được lựa chọn để bổ sung vào quá trình lên men. Vừa tăng bổ dưỡng lại thêm hương vị cho sản phẩm.

Sức khỏe hoàn hảo sẽ chọn táo đầu 9 nếu đang trong mùa và táo đầu 3 khi hết mùa táo đầu 9.

3. Làm mật ong lên men

Sau khi rửa sạch hũ thủy tinh lên men, mật ong sẽ được cho vào các hũ thủy tinh, sau đó cấy các loại lợi khuẩn và cho táo hữu cơ vào.

Canh thời gian để khuấy trộn mật trong quá trình lên men.

Mật ong lên men thành phẩm

Sau khi mật ong lên men chín sẽ đạt độ ngọt dịu, độ chua thanh nhẹ rất dễ uống thì đã đạt chất lượng thì đã có thể sử dụng.

Ở quá trình này, lợi khuẩn sẽ chuyển dần sang trại thái ngủ đông nên một số sản phẩm vẫn còn khí gas nhẹ.

Anh chị em có thể cảm nhận hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

Mật ong lên men Healthy Drink có tác dụng gì?

Mật ong lên men giúp bổ sung lợi khuẩn nên sẽ hỗ trợ các bệnh về tiêu hóa như đầy bụng, ăn không tiêu, táo bón,…

Ngoài ra còn giúp giải độc cơ thể, giải rượu bia nhanh chóng.

Ngâm dược liệu:

Từ xa xưa, các thầy thuốc đông y đã dùng mật ong sơ chế để ngâm dược liệu. Hiện nay, đội ngũ Sức Khỏe Hoàn Hảo cũng hướng dẫn anh chị em sử dụng Mật ong lên men Healthy Drink để ngâm dược liệu. Với đặc tính giúp điều hòa dược liệu, giải độc tính của dược liệu cũng như tăng cường khả năng hấp thu dược liệu của cơ thể. Mật ong lên men sẽ giúp anh chị em khỏe nhanh hơn.

Mật ong lên men ngâm nhàu
Mật ong lên men ngâm nhàu

Mật ong lên men Healthy Drink  đang có giá bán lẻ là 200.000 vnd/chai 300 ml

Tìm hiểu thêm thông tin về mật ong lên men Healthy Drink – một sản phẩm tuyệt vời của Sức khỏe Hoàn Hảo qua: